Giới thiệu

CÔNG TY THỜI TRANG MOKARA VIỆT NAM

Thương hiệu MOKARA lấy ý tưởng từ tên một loại hoa lan đã đươc nhiều nhân thi sĩ phong tặng "Nữ hoàng của những loại hoa" và được liệt vào hàng "Vương giã chi Hoa"

Thời trang công sở cao cấp MOKARA ra đời đã được đăng kí bảo hộ tại Việt Nam. Với sứ mệnh tôn vinh và giúp cho vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam tỏa sáng, trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, thời trang công sở MOKARA đã nhanh chóng được người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là giới nữ doanh nhân, công chức, nhân viên văn phòng và những người phụ nữ thành đạt.... 

Sản phẩm được thiết kế mang hơi thở của thời trang hiện đại với những chất liệu phong phú và đa dạng đạt tiêu chuẩn của Âu châu (EU). Những trang phục công sở được cách điệu về kiểu dáng và chất liệu của chúng tôi sẽ khiến cho bạn cảm thấy thời trang công sở không còn là sự bó buộc cứng nhắc mà sẽ mang lại sự hứng khởi cho bạn mỗi ngày mới. Hơn thế, những bộ đầm công sở sang trọng, quý phái và độc đáo sẽ làm cho các Quý bà, Quý cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, sẽ tự tin hơn ở bất cứ nơi đâu. Để phục vụ quý khách được tốt hơn, Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tôn trọng ý kiến khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu thẩm mỹ khắt khe nhất.

Hiện nay, thương hiệu MOKARA đã có 12 showroom tại Hà Nội và các đại lý trên toàn quốc. MOKARA không ngừng mở rộng thêm quy mô, sự hợp tác với các đại lý. Trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng rằng với những chính sách, cơ chế đặc biệt của mình, chắc chắn sẽ làm gia tăng tối đa lợi nhuận cho các đối tác và đại lý trong hệ thống.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng trong thời gian qua!